Sản xuất balo có in logo thế nào để tăng độ nhận diện thương hiệu?

Sản xuất balo có in logo đã và đang là giải pháp được nhiều tổ chức, doanh nghiệp áp dụng nhằm tăng độ truyền thông, thực hiện marketing gián tiếp, giúp thương hiệu tạo được độ phủ tốt hơn. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả đúng như mong đợi, bạn cần lưu tâm trong khá nhiều yếu tố khi tiến hành gia công, đặt may  mẫu balo này. 

Sản xuất balo có in logo tại sao là xu hướng được ứng dụng rộng rãi?

Balo là một trong những sản phẩm gần gũi trong đời sống hằng ngày của nhiều người. Tận dụng điều này, sản xuất balo có in logo là một trong những cách thức nhiều doanh nghiệp áp dụng với vai trò như quà tặng khách hàng, đối tác.

Sản xuất balo có in logo
Balo mang hiệu quả quảng cáo doanh nghiệp vô cùng nổi bật, lại tiết kiệm chi phí

Món quà này vừa mang giá trị sử dụng thiết thực, lại vừa gắn liền với hình ảnh của thương hiệu. Lúc này, khi người dùng sử dụng balo sẽ mang ý nghĩa truyền thông gián tiếp, giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu, đảm bảo khách hàng dễ ghi nhớ đến doanh nghiệp, cho hiệu quả marketing cao, trong khi đó, chi phí bỏ ra cho hình thức này lại không quá lớn.

Sản xuất balo có in logo – Cần lưu tâm đến những yếu tố nào?

Để vừa đảm bảo làm hài lòng đối tác cũng như khách hàng – vốn là những người nhận được mẫu balo có in logo của đơn vị bạn, đồng thời cho hiệu quả truyền thông gián tiếp tối ưu nhất, có khá nhiều yếu tố cần lưu tâm khi đặt may, sản xuất sản phẩm này. Điển hình bao gồm:

Về chất liệu balo in logo

Có thể nói, yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi đặt may balo có in logo chính là chất liệu vải.

Nên chọn các loại vải tốt, chất liệu vải có độ mềm nhất định, đồng thời, có thể tham khảo thêm các yếu tố xoay quanh như loại vải ấy khi sử dụng có dễ bị sờn không? Màu vải khi may balo in logo có dễ bị phai hay không? Từ đó, cân đối và chọn loại vải phù hợp nhất để đặt may balo cho đơn vị mình.

Sản xuất balo có in logo 2
Đừng quên cân đối về yếu tố chất lượng khi chọn may, sản xuất balo in logo

Về kiểu dáng balo

Kiểu dáng nên chọn mẫu mã đơn giản, cả nam và nữ đều có thể dùng được mà không có sự phân biệt rạch ròi. Điều này thuận tiện hơn trong công tác ứng dụng sản phẩm, đồng thời, sự đồng nhất trong kiểu dáng cũng mang đến hiệu quả truyền thông tốt hơn cho chính đơn vị của bạn. 

Tất nhiên, kiểu dáng balo cũng cần cân nhắc trên sự phù hợp của thương hiệu, màu sắc chủ đạo mà đơn vị đang theo đuổi.

Về logo in – thêu

Logo là yếu tố phản ánh nên thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp. Do vậy, khi sản xuất balo  in logo, cần đảm bảo logo được bố trí ở vị trí dễ nhìn thấy, kích thước cân đối trong tổng thể, nêu bật được giá trị của thương hiệu.

Ngoài ra, sau khi hoàn thiện mẫu balo mẫu để triển khai hàng loạt, bạn cũng cần xác nhận lại logo in – thêu trên balo có đúng, chuẩn xác với logo của thương hiệu mình hay chưa và đảm bảo mang tính thẩm mỹ cho sản phẩm được làm quà tặng hay không.

Sản xuất balo có in logo 3
Logo in, thêu trên balo cần đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng yếu tố thương hiệu

Chọn xưởng sản xuất balo có in logo – Đâu là gợi ý đáng cân nhắc cho bạn?

Việc lựa chọn được xưởng sản xuất balo có in logo uy tín giữ vai trò rất quan trọng với các tổ chức, đơn vị có nhu cầu gia công sản phẩm với số lượng lớn. Bởi, đây sẽ là yếu tố chính, quyết định chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của sản phẩm khi hoàn thiện trên thực tế.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, gia công balo uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, HiDoLa là gợi ý đáng cân nhắc cho những ai đang có nhu cầu sản xuất balo có in logo chuẩn chất lượng, giá tốt.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực, HiDoLa cam kết mang đến những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ, ý nghĩa cho thương hiệu mà bạn muốn hướng đến nhưng vẫn mang được tính thực dụng của sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm tại HiDoLa

Khách hàng khi liên hệ sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn nhất. Giá thành sản phẩm nhờ được gia công trực tiếp, không qua trung gian nên cũng được cân đối vô cùng hợp lý, mang tính cạnh tranh cao so với thị trường. Số lượng balo đặt may càng lớn, khách hàng sẽ nhận mức chiết khấu càng cao.

Sản xuất balo có in logo 4
HiDoLa – chọn gia công, sản xuất balo có in logo giá tốt, chất lượng vượt bậc

Vừa có thể làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng, cho nhân viên hay cả đối tác, lại mang giá trị truyền thông, marketing vô cùng hiệu quả, sản xuất balo có in logo theo đó đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, triển khai áp dụng. Nếu đang cần tư vấn, hỗ trợ đặt may, gia công balo số lượng lớn với mức giá tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ HiDoLa ngay hôm nay!

096.777.3838
chat-active-icon